Trao công trình thanh niên tình nguyện hè năm 2020

08/09/2020 07:59 AM

Vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp thuộc Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 5 phối hợp với Huyện đoàn và Cán bộ xã đường 10 huyện Bù Đăng tổ chức chiến dịch “ Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020.

Đại diện đoàn tặng cặp sách, tập, viết cho các em học sinh

Tại đây đoàn đã trao 50 phần quà cho học sinh nghèo nhằm tiếp bước em tới trường nhân dịp sắp bước vào năm học mới (mỗi phần quà gồm cặp sách, bút và tập viết). Tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, trao tặng khu vui chơi cho các em học sinh trường mầm non Thanh Bình nhân dịp chào đón năm học mới. Tổng kinh phí cho chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020 là 50 triệu đồng. Đây là chương trình thường niên của đoàn viên thanh niên của cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 5, nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo vùng sâu vùng xa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc. Thông qua hoạt động góp phần phát huy sức trẻ trong các hoạt động của cộng đồng, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong khối.

Ánh Phượng

• TIN BÀI LIÊN QUAN